Home » Review Thông Thiên Chi Lộ – TG Vô Tội

Review Thông Thiên Chi Lộ – TG Vô Tội

by Nguyễn Chung
Thông thiên chi lộ - Tác giả Vô tội

“Thông Thiên Chi Lộ” là một bộ tiên hiệp nhưng nếu xét riêng về khía cạnh tu luyện, pk thì không có gì đặc sắc nếu không muốn nói là tác giả đã bỏ lơ tình tiết này quá nhiều.

Truyện có những cảnh như vậy nhưng main lại thuộc diện được tác giả ưu ái, buff lên trời không cần bỏ công bỏ sức ra quá nhiều.

>> Đọc truyện chữ: Thông Thiên Chi Lộ.

Nói đến cơ duyên để Ngụy Tác – một tán tu nho nhỏ, vô danh bước vào con đường tu tiên gian khổ cũng là một cái may mắn của hắn.

Bị lừa gạt, gạ gẫm mua trúng đồ rởm hóa ra lại mua trúng bảo vật. Cũng từ đây trên con đường tu tiên đắc đạo của mình hắn gặp khá nhiều may mắn.

Nói là đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng thực sự thực lực của Ngụy Tác chưa đủ để thuyết phục độc giả.

Hắn chỉ biết dùng đan dược mà đột phá, không có ngộ tính gì cả, dùng đan dược như ăn cơm…đánh nhau thì toàn dùng pháp bảo.

Nói vậy thôi để ai thích thể loại thuần tu, tu luyện gian khổ các kiểu thì không nên nhảy hố bộ này.

“Thông Thiên Chi Lộ” nhìn con đường tu tiên bằng một khía cạnh nhẹ nhàng và hài hước hơn. Bởi vậy từ đầu đến cuối bạn cứ cười nắc nẻ vì độ vô sỉ của main.

Nam chính này đi theo hình tượng độc lai độc vãng, cà lơ phất phơ. Không cần uy tín, không cần khí phách. Vô sỉ cũng được, dùng khổ nhục kế cũng được miễn thắng là được.

Nói là đánh nhau cơ mà cũng nhiều lần thấy Ngụy Tác này sử dụng cái miệng lẻo mép của mình làm cho đối thủ rối rắm quên cả đường ra.

Truyện cũng được tính là sắc hiệp, tác giả miêu tả mấy cảnh này tuy nhiều không hề thô tục. Tuy nhiên có đâu cũng chỉ 2, 3 nữ nhân thôi chứ không giống nhiều truyện khác, cả tá người mãi không nhớ hết.

Đọc truyện này thực sự cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Lâu lâu quá mệt mỏi, không có gì để đọc thì mình lại lôi bộ này ra đọc để xả stress.

Related Posts

Leave a Comment